Điều Khoản Sử Dụng

Tổng quan

Thỏa thuận người dùng này áp dụng cho mọi khách truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng đọc kỹ thỏa thuận này để nắm rõ về việc giải quyết những khiếu nại giữa bạn và chúng tôi thay vì việc tố tụng.

Chính sách riêng tư

Chính sách riêng tư của chúng tôi được lồng ghép với thỏa thuận người dùng. Xin vui lòng đọc kĩ phần này để biết thêm các chi tiết liên quan tới việc thu thập, sử dụng và công bố thông tin cá nhân của bạn.

Những tính năng và dịch vụ dành cho mỗi cá nhân

Khi sử dụng dịch vụ trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn và quy định liên quan đến từng dịch vụ, lời đề nghị và các tính năng cụ thể theo từng giai đoạn. Mọi hướng dẫn như vậy đều được lồng ghép với thỏa thuận người dùng. Vui lòng kiểm tra lại những điều khoản ngoài liên quan đến dịch vụ được cung cấp bởi các bên đối tác của chúng tôi trước khi sử dụng.

Sửa đổi

Chúng tôi có thể thay đổi, xóa hoặc thêm vào các điều khoản trong thỏa thuận này tại bất cứ thời điểm nào. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực đối với những người dùng hiện tại theo thứ tự như sau: (i) 30 ngày sau khi chúng tôi thông báo về những thay đổi, không kể thông qua trang web, ứng dụng trên điện thoại, gửi qua địa chỉ e-mail hay dưới bất kì hình thức nào khác; hoặc (ii) khi bạn lựa chọn đồng ý với những thay đổi hoặc một phiên bản mới của thỏa thuận này có kèm sửa đổi. Nếu bạn gửi một thông báo thể hiện sự không đồng ý với thay đổi được đề xuất hoặc từ chối chấp nhận thay đổi, chúng tôi có thể (tùy ý) cho phép bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ trên trang web cũng như ứng dụng trên điện thoại hoặc không.

Điều kiện cho phép sử dụng dịch vụ

Bạn chỉ có thể sử dụng được những dịch vụ do chúng tôi cung cấp sau khi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản, đồng ý với những quy định do chúng tôi đưa ra, lựa chọn khóa học phù hợp và thanh toán học phí.

Các quyền sở hữu

Dịch vụ, trang web và ứng dụng điện thoại đều được sở hữu và vận hành bởi chúng tôi. Mọi videos, nội dung, giao diện trực quan, thông tin, đồ họa, thiết kế, biên tập, mã máy tính, sản phẩm, phần mềm, các dịch vụ và những thành phần khác trên trang web và ứng dụng điện thoại đều có bản quyền thuộc về tác giả Việt Nam, bằng sáng chế, luật thương hiệu, các công ước quốc tế, tất cả những tài sản trí tuệ cùng với các quyền sở hữu có liên quan và pháp luật hiện hành. Trừ khi được cho phép bởi chúng tôi, bạn không được bán, cấp phép, phân phối, sao chép, sửa đổi, công bố công khai, lan truyền, xuất bản, chỉnh sửa, điều chỉnh, tạo ra các sản phẩm bắt nguồn từ, hoặc sử dụng trái phép các tài liệu của chúng tôi.

Dữ liệu tài khoản

Đăng ký

Để sử dụng được những dịch vụ do chúng tôi cung cấp, người dùng cần đăng ký và tạo một tài khoản thông qua trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại. Việc đăng ký bao gồm: (i) tạo một tên người dùng và mật khẩu duy nhất; (ii) cung cấp địa chỉ e-mail và (iii) số điện thoại. Xin lưu ý rằng chúng tôi không có quyền tiếp cận thông tin về thẻ dùng để thanh toán của bạn và đảm bảo rằng mọi thông tin được cung cấp là chính xác, cập nhật và hoàn chỉnh. Những thông tin này sẽ được chúng tôi giữ nguyên, bảo mật và chỉ thay đổi khi bạn mong muốn.

Mật khẩu

Bạn sẽ được yêu cầu nhập một mật khẩu khi đăng ký tài khoản. Lưu ý hãy giữ bí mật thông tin về mật khẩu vì bạn sẽ chịu trách nhiệm với toàn bộ việc thanh toán học phí và những hoạt động dưới tài khoản của mình, trừ trường hợp bạn có chủ ý chuyển nhượng tài khoản cho một người học khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau khi phát hiện tài khoản không đăng nhập được hoặc đã bị trộm, chỉ trừ trường hợp tài khoản của bạn bị vô hiệu do đã vi phạm một trong những điều khoản sử dụng của chúng tôi. 

Phủ nhận/Không bảo đảm

Chúng tôi và những đối tác hoặc các bên thứ ba cam kết sẽ cố gắng mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất nhưng không đảm bảo các dịch vụ đưa ra không xảy ra rủi ro hoặc những lỗi được báo cáo sẽ được xử lí ngay sau đó. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình học xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể.

Chính sách hoàn tiền

Mọi trường hợp muốn hoàn lại tiền vui lòng liên hệ lại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác minh và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Điều Khoản Sử Dụng


I. Tổng quan
Thỏa thuận người dùng này áp dụng cho mọi khách truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng đọc kỹ thỏa thuận này để nắm rõ về việc giải quyết những khiếu nại giữa bạn và chúng tôi thay vì việc tố tụng.

II. Chính sách riêng tư
Chính sách riêng tư của chúng tôi được lồng ghép với thỏa thuận người dùng. Xin vui lòng đọc kĩ phần này để biết thêm các chi tiết liên quan tới việc thu thập, sử dụng và công bố thông tin cá nhân của bạn.

III. Những tính năng và dịch vụ dành cho mỗi cá nhân
Khi sử dụng dịch vụ trên trang web của chúng tôi, Khách hàng sẽ nhận được những hướng dẫn và quy định liên quan đến từng dịch vụ, lời đề nghị và các tính năng cụ thể theo từng giai đoạn. Mọi hướng dẫn như vậy đều được lồng ghép với thỏa thuận người dùng. Vui lòng kiểm tra lại những điều khoản ngoài liên quan đến dịch vụ được cung cấp bởi các bên đối tác của chúng tôi trước khi sử dụng.

IV. Điều kiện cho phép sử dụng dịch vụ
Khách hàng chỉ có thể sử dụng được những dịch vụ do chúng tôi cung cấp sau khi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản, đồng ý với những quy định do chúng tôi đưa ra, lựa chọn khóa học phù hợp và hoàn thành việc thanh toán Học Phí.

V. Không hạn chế về thời gian và địa điểm
Các Khóa học của chúng tôi cung cấp cho Khách hàng trong phạm vi toàn quốc, chỉ cần Khách hàng có kết nối internet. Khách hàng có thể đăng nhập và học bất kỳ lúc nào và có thể sử dụng các tài nguyên của khóa học vào bất kì thời điểm nào.

VI. Bảo hành và Chăm sóc khách hàng trong suốt khóa học
Trong suốt Khóa học, Chuyên viên Quản lý học viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải đáp và tương tác thường xuyên để Khách hàng sử dụng Khóa học thuận lợi nhất.

VII. Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch
Chúng tôi có nghĩa vụ cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất theo đúng nội dung đã cam kết với Khách hàng.
Khách hàng có nghĩa vụ đọc kỹ các điều khoản mua hàng và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

VIII. Thông tin về các phương thức thanh toán
Trước khi thực hiện thanh toán, quý khách vui lòng đăng ký hoặc điền đủ thông tin đăng ký tại trang Thanh toán để chúng tôi gửi mã kích hoạt khóa học cho quý khách và hỗ trợ quý khách. Để kích hoạt khóa học, quý khách hàng có thể thanh toán bằng các hình thức sau đây:
(i)    Thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA, MASTERCARD, JCB;
(ii)    Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM;
(iii)    Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.
Khi quý khách hàng lựa chọn một trong các phương thức thanh toán nêu trên, giao diện của trang đăng ký khóa học sẽ hiện tài khoản để khách hàng thực hiện nhập thông tin thanh toán. Sau khi quý khách thực hiện thanh toán xong, Bộ phận Kế toán của VMAT sẽ xác minh và gửi quý khách mã kích hoạt chậm nhất trong ngày làm việc tiếp theo.
Khách hàng tự thanh toán phí phát sinh trong quá trình thanh toán, mọi vướng mắc khách hàng vui lòng liên hệ 0971.99.8228 để được hướng dẫn và giải đáp.

IX. Các phương thức cung ứng dịch vụ
Ngay sau khi nhận được Học Phí mà Khách hàng đã thanh toán, Chúng tôi sẽ gửi một Mã kích hoạt đến số điện thoại mà Khách hàng đăng ký. Khách hàng đăng nhập tài khoản và nhập mã kích hoạt để bắt đầu khóa học.
Trường hợp Khách hàng đã thanh toán nhưng chưa nhận được mã kích hoạt, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ.

X. Thời hạn ước tính cho việc cung ứng dịch vụ
Các khóa học đã được Chúng tôi đăng tải trên website, Khách hàng có thể học bất kỳ lúc nào sau khi đã đăng ký khóa học thành công. Tuy nhiên, Chúng tôi khuyến nghị Khách hàng nên có kế hoạch học tập để sớm hoàn thành khóa học.

XI. Các quyền sở hữu
Dịch vụ, trang web và ứng dụng điện thoại đều được sở hữu và vận hành bởi Chúng tôi. Mọi videos, nội dung, giao diện trực quan, thông tin, đồ họa, thiết kế, biên tập, mã máy tính, sản phẩm, phần mềm, các dịch vụ và những thành phần khác trên trang web và ứng dụng điện thoại đều có bản quyền thuộc về tác giả Việt Nam, bằng sáng chế, luật thương hiệu, các công ước quốc tế, tất cả những tài sản trí tuệ cùng với các quyền sở hữu có liên quan và pháp luật hiện hành. Trừ khi được cho phép bởi Chúng tôi, Khách hàng không được bán, cấp phép, phân phối, sao chép, sửa đổi, công bố công khai, lan truyền, xuất bản, chỉnh sửa, điều chỉnh, tạo ra các sản phẩm bắt nguồn từ, hoặc sử dụng trái phép các tài liệu của Chúng tôi.

XII. Dữ liệu tài khoản
1. Đăng ký
Để sử dụng được những dịch vụ do Chúng tôi cung cấp, Khách hàng cần đăng ký và tạo một tài khoản thông qua trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại. Việc đăng ký bao gồm: (i) tạo một tên người dùng và mật khẩu duy nhất; (ii) cung cấp địa chỉ e-mail và (iii) số điện thoại. Xin lưu ý rằng Chúng tôi không có quyền tiếp cận thông tin về thẻ dùng để thanh toán của Khách hàng và đảm bảo rằng mọi thông tin được cung cấp là chính xác, cập nhật và hoàn chỉnh. Những thông tin này sẽ được Chúng tôi giữ nguyên, bảo mật và chỉ thay đổi khi Khách hàng mong muốn.
2. Mật khẩu
Khách hàng sẽ được yêu cầu nhập một mật khẩu khi đăng ký tài khoản. Lưu ý hãy giữ bí mật thông tin về mật khẩu vì Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với toàn bộ việc thanh toán Học Phí và những hoạt động dưới tài khoản của mình, trừ trường hợp Khách hàng có chủ ý chuyển nhượng tài khoản cho một Khách hàng khác. Xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi ngay sau khi phát hiện tài khoản không đăng nhập được hoặc đã bị trộm, chỉ trừ trường hợp tài khoản của Khách hàng bị vô hiệu do đã vi phạm một trong những điều khoản sử dụng của Chúng tôi.

XIII. Phủ nhận/Không bảo đảm
Chúng tôi và những đối tác hoặc các Bên thứ ba cam kết sẽ cố gắng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhưng không đảm bảo các dịch vụ đưa ra không xảy ra rủi ro hoặc những lỗi được báo cáo sẽ được xử lí ngay sau đó. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình học xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể.

XIV. Chính sách hoàn trả và hoàn tiền
Chúng tôi có chính sách hoàn Học Phí cho Khách hàng đã thanh toán chi phí Khóa học trong trường hợp đăng ký nhầm hoặc thanh toán nhưng không thực hiện bất kỳ giờ học nào. Mọi trường hợp Khách hàng muốn hoàn lại Học Phí, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi qua thông tin liên lạc hoặc qua chuyên viên Quản lý học viên. Chúng tôi sẽ làm việc với Khách hàng để xác minh và giải quyết trong thời gian sớm nhất. Mức Học Phí hoàn lại và chi phí khấu trừ sẽ được xác định sau khi các bên xác minh và thỏa thuận. Học Phí hoàn lại sẽ được chúng tôi chuyển lại vào tài khoản của Khách hàng chậm nhất 10 ngày kể từ ngày các bên thống nhất mức Học Phí hoàn lại.

XIII. Sửa đổi
Chúng tôi có thể thay đổi, xóa hoặc thêm vào các điều khoản trong thỏa thuận này tại bất cứ thời điểm nào. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực đối với những Khách hàng hiện tại theo thứ tự như sau: (i) 30 ngày sau khi Chúng tôi thông báo về những thay đổi, không kể thông qua trang web, ứng dụng trên điện thoại, gửi qua địa chỉ e-mail hay dưới bất kì hình thức nào khác; hoặc (ii) khi Khách hàng lựa chọn đồng ý với những thay đổi hoặc một phiên bản mới của thỏa thuận này có kèm sửa đổi. Nếu Khách hàng gửi một thông báo thể hiện sự không đồng ý với thay đổi được đề xuất hoặc từ chối chấp nhận thay đổi, Chúng tôi có thể (tùy ý) cho phép Khách hàng tiếp tục sử dụng các dịch vụ trên trang web cũng như ứng dụng trên điện thoại hoặc không.